MENU

Học viện Tài chính tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 tại Nam Định - Thái Bình

Thứ hai, 22/01/2024 - 10:17
Thực hiện Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024 do Bộ GD&ĐT phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức, đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính đã có mặt tại Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định và Trường ĐH Thái Bình tỉnh Thái Bình vào các ngày 20 - 21/01/2024 vừa qua để tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh năm 2024.

Đoàn tư vấn Học viện Tài chính gồm có: TS. Phạm Minh Việt - Phó Trưởng ban QLĐT (Trưởng Đoàn), GS.TS. Chúc Anh Tú - Trưởng ban KT&QLCL (Phó trưởng đoàn), TS. Lưu Hữu Đức - Trưởng ban CTCT&SV, Giám đốc Trung tâm ĐMST&HTKN (Phó trưởng đoàn), TS. Ngô Văn Lượng - Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện (Phó trưởng đoàn) cùng các cán bộ tư vấn đến từ các Ban chức năng và các bạn sinh viên đến từ Ban Phát thanh và Ban Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện.

 

 

(Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính tại ngày hội)

 

Được chuẩn bị chu đáo từ nhiều trường đại học, học viện và các cơ sở giáo dục trên khắp cả nước, công tác chuẩn bị của Học viện được hoàn thành từ rất sớm để đón tiếp và tư vấn cho các em học sinh cùng phụ huynh đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra tại Nam Định - Thái Bình để kịp thời  chia sẻ thông tin tới học sinh THPT trong mùa tuyển sinh năm nay.

 

 

 

(Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính tại khu vực TVTS)

 

Tại khu vực tư vấn của Học viện Tài chính, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh được lắng nghe, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về phương thức xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng những thông tin về xu hướng ngành nghề mới. Đặc biệt trong năm nay, Học viện Tài chính đã mở thêm hai chuyên ngành mới: chuyên ngành Digital Marketing, theo định hướng của ICDL và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh du lịch đã mở ra nhiều cơ hội cho thí sinh.

 

 

 

 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2024 tại Nam Định - Thái Bình đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, mang đến cho các thí sinh và các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới cũng như định hướng ngành nghề trong tương lai.

 

 

 

Học viện tài chính sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn trong thời gian tới:
-    Ngày 09/3/2024: Chương trình tại tỉnh Hải Dương.
-    Ngày 10/3/2024: Chương trình tại TP Hải Phòng.
-    Ngày 17/3/2024: Chương trình tại TP Hà Nội

Một số hình ảnh khác trong ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 12996


Trở về đầu trang